0911967456

Thiết bị đuổi chuột an toàn tốt nhất hiện nay

Chuột là loài động vật gây nhiều phiền toái và mang đến các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho con người. Ngoài phương pháp diệt chuột bằng bả, hóa chất,…. nhiều người lựa chọn sử dụng thiết bị diệt chuột. Ưu điểm của thiết bị diệt chuột là tính an toán cao, hiệu quả lâu dài.

1. Có nên sử dụng thiết bị diệt chuột không?

Dù đã ra mắt trên thị trường khá lâu nhưng thiết bị diệt chuột vẫn ít được nhiều người dùng biết đến. Nguyên nhân là do các thiết bị này thường có mức giá cao hơn so với các phương pháp diệt chuột khác. Đồng thời, nhiều người vẫn còn nghi ngại về khả năng đuổi chuột của những thiết bị này.

thiết bị diệt chuột
Thiết bị diệt chuột tại nhà

Vậy thiết bị đuổi chuột có hiệu quả không? Câu trả lời sẽ còn tùy thuộc vào dòng máy đuổi chuột và cách thức sử dụng của người dùng. Nếu bạn mua những loại sản phẩm kém chất lượng hoặc dùng không đúng hướng dẫn thì hiệu quả đuổi chuột sẽ không cao.

Ngược lại, nếu bạn mua sản phẩm chất lượng, uy tín sẽ không chỉ giúp đuổi chuột hiệu quả mà còn xua đuổi được những côn trùng khác nữa. Đặc biệt, thiết bị diệt chuột rất dễ sử dụng và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

2. 8 thiết bị diệt chuột tốt nhất hiện nay

2.1. Thiết bị đuổi chuột Riddex

Thiết bị đuổi chuột Riddex được lắp đặt ở phần lớn các hộ dân tại Mỹ. Ưu điểm của máy đuổi chuột này là thiết kế nhỏ gọn, hiệu quả đuổi chuột tối ưu mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Máy hoạt động theo cơ chế tạo ra sóng âm tác động lên hệ thần kinh của chuột khiến chúng khó chịu và phải bỏ xa căn nhà của bạn. Sóng âm này không gây khó chịu cho con người.

Sản phẩm sử dụng nguồn điện trực tiếp và không dùng pin giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Thiết kế máy tích hợp đèn ngủ tiện lợi.

thiết bị đuổi chuột
Thiết bị đuổi chuột Riddex

2.2. Máy đuổi chuột Pest Reject

Máy đuổi chuột Pest Reject hoạt động theo cơ chế tạo ra các xung điện truyền qua hệ thống điện trong nhà. Từ đây, các bẫy xung điện sẽ được giăng khắp căn nhà của bạn. Xung điện sẽ tác động lên hệ thần kinh của chuột và khiến chúng phải tránh xa căn nhà của bạn.

Ngoài khả năng đuổi chuột, Pest Reject còn có thể xua đuổi một số loại côn trùng như: gián, kiến, ruồi, muỗi,…

2.3. Máy đuổi chuột UlstraSonic PestChaser

Máy đuổi chuột UlstraSonic PestChaser hoạt động theo cơ chế tạo ra những sóng âm. Sóng âm khiến chuột khó chịu và tránh xa căn nhà của bạn. Thiết kế máy nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, đuổi chuột hiệu quả trong phạm vi 120m2. Máy chỉ có chức năng đuổi mà không làm chúng chết trong nhà giúp đảm bảo vệ sinh không gian tối nhất.

máy đuổi chuột
Máy đuổi chuột UlstraSonic PestChaser

2.4. Thiết bị đuổi chuột Tesuko

Thiết bị đuổi chuột Tesuko có tác dụng tối ưu trong việc đuổi chuột tại nhà. Sản phẩm có khả năng xua đuổi chuột một cách an toàn, hiệu quả nhanh chóng mà không để lại xác chuột trong nhà. Ngoài tác dụng đuổi chuột, thiết bị này còn có khả năng tiêu diệt một số loại côn trùng như gián, ruồi, mối, kiến,…

2.5. Máy đuổi chuột Tavana PR-002

Máy đuổi chuột Tavana PR-002 hoạt động theo cơ chế tạo ra sóng điện từ giúp xua đuổi chuột hiệu quả nhanh chóng, an toàn. Đặc biệt, thiết bị còn tạo ra sóng siêu âm có tác dụng trong việc đuổi muỗi và một số côn trùng khác. Máy có hiệu quả trong không gian khoảng 200m2. Thiết kế máy nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

máy diệt chuột
Máy diệt chuột Tavana PR-002

2.6. Thiết bị đuổi chuột sóng điện từ Pest free

Pest free là dòng sản phẩm cao cấp nhập khẩu từ Úc. Chất lượng sản phẩm đã được kiểm định và hoàn toàn an toàn với sức khỏe của con người. Trong máy có gắn một con chip có tác dụng mã hóa và biến đổi dòng điện sinh hoạt nhằm tạo ra các xung điện xua đuổi lũ chuột.

2.7. Thiết bị đuổi chuột Saintland

Thiết bị diệt chuột Saintland hoạt động theo cơ chế tạo ra sóng điện từ với 3 mức sóng khác nhau. Thiết kế máy nhỏ gọn giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn nhà. Công suất 15W tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn hiệu quả.

thiết bị xua đuổi chuột
Thiết bị xua đuổi chuột hiệu quả Saintland

2.8. Máy đuổi chuột XCAT AT

Máy đuổi chuột XCAT AT hoạt động như một thiết bị tạo ra sóng điện từ. Đây là dòng máy rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tín hiệu điện từ sẽ được truyền trực tiếp qua hệ thống điện của nhà bạn và giúp xua đuổi chuột và một số loại côn trùng hiệu quả. Đặc biệt, cơ chế bật tắt liên tục của máy khiến chuột cảm thấy lo sợ và không dám đến gần căn nhà của bạn.

Trên đây là những thông tin về các dòng thiết bị diệt chuột phổ biến trên thị trường hiện nay. Những thiết bị thông minh này hứa hẹn sẽ đem đến bầu không khí trong lành, “sạch” côn trùng cho căn nhà của bạn.

Xem thêm:

Dịch vụ diệt chuột
Thiết bị diệt chuột
.
.
.
.