0911967456

5+ hương diệt muỗi an toàn, hiệu quả

Muỗi là côn trùng mang nhiều mầm bệnh nguy hiểm cho con người. Hiện nay có rất nhiều phương pháp tiêu diệt muỗi nhưng nhiều người vẫn ưu tiên sử dụng hương diệt muỗi bởi tính tiện lợi và hiệu quả nhanh chóng của chúng. Nhang diệt muỗi có độc không? Nên mua nhang diệt muỗi loại nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất!

1. Nhang diệt muỗi có tác dụng gì?

Nhang diệt muỗi thường có hình xoắn ốc được làm từ các nguyên liệu và hóa chất khác nhau. Khi đốt nhang muỗi, các chất hóa học sẽ lan tỏa ra ngoài không khí. Đối với những con muỗi ở gần, chúng sẽ nhanh chóng bị chết do khói và hóa chất làm tê liệt hệ thần kinh của chúng. Còn những con muỗi ở xa sẽ không dám lại gần xung quanh nhang muỗi.

nhang diệt muỗi
Nhang diệt muỗi giúp kiểm soát loại muỗi hiệu quả tức thì

2. Nhang diệt muỗi có độc không?

Hương diệt muỗi có độc hay không sẽ còn phụ thuộc vào loại nguyên liệu sản xuất. Hiện nay, trên thị trường có 2 dòng chính là tự nhiên và hóa học.

  • Nhang tự nhiên: Sản phẩm có chứa các thành phần từ thiên nhiên như: gỗ, thảo dược, mùn cưa,… Loại này rất an toàn với sức khỏe của con người. Tuy nhiên, giá thành cao hơn và hiệu quả diệt muỗi không bằng nhang hóa học
  • Nhang hóa học: Sản phẩm có chứa các thành phần hóa học gây hại cho sức khỏe của con người. Nếu người dùng tiếp xúc lâu có thể dẫn đến tổn thương niêm mạc và các bệnh về đường hô hấp. Do đó, bạn nên hạn chế tiếp xúc với loại hương này trong thời gian dài. Ưu điểm của nhang hóa học là giá thành rẻ và hiệu quả diệt muỗi nhanh chóng, triệt để.

3. Những loại hương diệt muỗi tốt nhất hiện nay

3.1. Nhang diệt muỗi Thái Lan không khói Ranger Low Smoke

Ranger Low Smoke là dòng nhang muỗi không khói, an toàn với sức khỏe của con người. Thành phần chính của sản phẩm là than tre ít khói, không mùi và hoàn toàn an toàn với sức khỏe của con người.

Nhang Ranger Low Smoke có thể cháy liên tục trong vòng 8 đến 12 tiếng. Tuy nhiên, khi dùng bạn vẫn không nên để nhang gần người vì khói nhang có thể dẫn đến các bệnh về đường hô hấp.

Giá bán tham khảo: 69.000 đồng/5 hộp.

hương diệt muỗi
Hương diệt muỗi Thái Lan không khói Ranger Low Smoke

3.2. Mosquito xua muỗi

Hương diệt muỗi Mosquito có thành phần 100% từ thiên nhiên, bao gồm: tràm trà, tinh dầu sả, hoa oải hương, tinh dầu bạc hà,… Khi đó, mùi hương của Mosquito sẽ khiến lũ muỗi lập tức tránh xa căn nhà của bạn.

Đặc biệt, Mosquito đã được kiểm định là an toàn với sức khỏe của con người và môi trường xung quanh. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Giá bán tham khảo: 125.000 đồng/hộp

3.3. Nhang diệt muỗi con voi Jumbo vape ít khói của Nhật

Nhang diệt muỗi con voi Jumbo vape là dòng sản phẩm phổ biến trên thị trường hiện nay. Loại nhang này được sản xuất trên quy trình công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Thành phần từ thiên nhiên, nhang ít khói nên không gây độc cho hệ hô hấp và thần kinh của con người.

Nhang muỗi Jumbo vape có hiệu quả tiêu diệt muỗi cao giúp phòng trừ các bệnh truyền nhiễm như sốt rét, sốt xuất huyết,…

Giá bán tham khảo: 70.000 đồng/ 10 hộp

nhang đuổi muỗi
Nhang đuổi muỗi con voi Jumbo vape ít khói của Nhật

3.4. Nhang muỗi Mosfly

Hương đuổi muỗi Mosfly là dòng sản phẩm có khả năng diệt muỗi vượt trội với thành phần chính là D-Allethrin 0,3%. Sản phẩm giúp đánh lạc hướng muỗi, xua đuổi muỗi đi đến nơi khác nhanh chóng. Nhang diệt muỗi Mosfly đã được chứng nhận về độ an toàn với sức khỏe của con người.

Giá bán tham khảo: 8.500 đồng/ hộp 10 khoanh

nhang muỗi
Nhang muỗi Mosfly

3.5. Nhang trừ muỗi Kayari

Nhang trừ muỗi Kayari được sản xuất tại Thái Lan. Sản phẩm đã được kiểm định là an toàn với cả trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai. Thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, bao gồm: nghệ, cỏ chanh,…

Nhang trừ muỗi Kayari khi đốt sẽ tạo hương thơm khó chịu đối với loài muỗi nhưng lại khá dễ chịu với người dùng. Dù hương tỏa ra không có nhiều khói nhưng bạn cũng không nên đốt chúng ở trong phòng kín.

Giá bán tham khảo: 30.000 đồng/hộp

nhang trừ muỗi
Nhang trừ muỗi Kayari

3.6. Nhang muỗi thảo dược tự nhiên An Phát

Nhang muỗi An Phát có thành phần là những thảo dược thiên nhiên an toàn với sức khỏe của con người và vật nuôi. Sản phẩm đã được bộ Y Tế kiểm định về tính an toàn trước khi được tung ra thị trường. Do đó, bạn có thể yên tâm khi sử dụng hương diệt muỗi của An Phát.

Giá bán tham khảo: 22.000 đồng/hộp

3.7. Nhang muỗi sinh học Thiên Phúc

Nhang muỗi sinh học Thiên Phúc là sản phẩm có thành phần 100% không hóa chất. Thành phần chính của sản phẩm là lá quao nước và các dòng thảo dược thiên nhiên. Hiệu quả tiêu diệt muỗi chính xác và nhanh chóng. Sản phẩm có mùi thơm dịu nhẹ, không gây cay nồng khó chịu và ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

Giá bán tham khảo: 150.000/5 túi

nhang muỗi sinh học
Nhang muỗi sinh học Thiên Phúc

4. Hướng dẫn dùng nhang diệt muỗi an toàn

Khi sử dụng nhang muỗi, bạn cần lưu ý những điều sau để đảm bảo an toàn:

  • Cắm nhang muỗi chắc chắn, tránh xa những nơi ẩm thấp và dễ gây cháy nổ.
  • Đặt nhang muỗi trên đĩa hoặc nắp kim loại để tàn nhang không rơi ra ngoài.
  • Đặt nhang ở vị trí thấp để khói nhang bay từ từ lên trên. Nếu để nhang trên cao, khói nhang tỏa xuống sẽ gây khó chịu.
  • Thắp nhang vào khoảng 18-19 giờ tối hoặc 3-4 giờ sáng. Thời điểm này muỗi hoạt động mạnh nhất.
  • Không sử dụng nhang muỗi trong thời gian dài để tránh những tác dụng phụ có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nhang diệt muỗi tuy mang lại hiệu quả kiểm soát muỗi nhanh chóng nhưng chỉ mang tác dụng tạm thời. Để giữ cho căn nhà của bạn không còn bị quấy rầy bởi loài muỗi hãy thường xuyên dọn dẹp, giữ nhà cửa được thoáng mát. Đồng thời, bạn cũng nên áp dụng các phương pháp phòng trừ muỗi an toàn khác để tăng hiệu quả loại bỏ muỗi.

.
.
.
.