0911967456

Thuốc diệt mối tận gốc sinh học là gì? Ưu nhược điểm của thuốc trừ mối

Thuốc diệt mối sinh học là lựa chọn của nhiều bà con hiện nay. Sản phẩm nổi tiếng với ưu điểm diệt mối hiệu quả và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của con người. Dù vậy, thuốc diệt mối sinh học vẫn có những nhược điểm nhất định. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất về dòng thuốc này.

1. Ưu, nhược điểm của thuốc diệt mối sinh học

Ưu điểm:

  • Sử dụng chế phẩm sinh học có hiệu quả cao trong công tác triệt mối.
  • An toàn với sức khỏe của con người và vật nuôi.
  • Cơ chế lây lan nhanh chóng giúp tiêu diệt mối tận gốc.
  • Không gây ảnh hưởng đến thiết bị trong nhà, không để lại vết ố vàng sau quá trình xử lý.
  • Ngăn chặn mối phá hỏng kết cấu ngôi nhà.

Nhược điểm:

  • Sản phẩm sinh học có thể bị giảm hiệu quả nếu nhiệt độ môi trường quá cao hoặc quá thấp.
  • Khi gặp nước, chế phẩm sinh học rất dễ bị rửa trôi.
  • Tác dụng chậm hơn so với những loại dòng thuốc hóa chất.
  • Sản phẩm tồn dư trong môi trường thời gian ngắn nên tác dụng xua đuổi mối thấp.

2. 5 loại thuốc diệt mối sinh học tốt nhất hiện nay

2.1. Thuốc PMC 90

Thuốc trừ mối sinh học PMC 90 là chế phẩm sinh học phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện nay. PMC 90 có công thức dạng bột, dễ sử dụng. Bạn có thể rắc bột ở những nơi mà mối thường đi qua hoặc rắc trực tiếp vào ổ mối.

Khi mối dính phải bột, chúng không lập tức chết ngay. Khi mối quay lại tổ, chúng sẽ lây nhiễm cho những con khác giúp tăng hiệu quả tiêu diệt mối triệt để.

diệt mối sinh học
Thuốc diệt mối sinh học PMC 90

2.2. Thuốc Lenfos 50EC

Thuốc diệt mối Lenfos 50EC thường được sử dụng trong công trình xây dựng nhằm phòng ngừa và kiểm soát mối mọt. Thuốc dạng xịt có tác dụng ngăn mối trong nhiều năm. Lenfos 50EC đã được chứng nhận là không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và không làm ô nhiễm môi trường nước, đất.

2.3. Thuốc Agenda 25EC

Thuốc Agenda 25EC chuyên dùng để phòng chống và kiểm soát cho các công trình như: trường học, bệnh viện, khu dân cư, chung cư,… Sản phẩm có thể sử dụng để phun trực tiếp lên đất hoặc nguồn nước mà không gây ô nhiễm môi trường.

thuốc diệt mối sinh học
Thuốc diệt mối sinh học Agenda 25EC

2.4. Thuốc Cislin 2.5EC

Thuốc Cislin 2.5EC thường được sử dụng trong công tác bảo vệ và kiểm soát mối mọt cho các thiết bị bằng gỗ. Thuốc có thể sử dụng bằng cách phun trực tiếp hoặc bôi vào đồ gỗ. Sản phẩm không gây hư hỏng đồ gỗ. Đặc biệt, thuốc hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người, vật nuôi và môi trường.

2.5. Thuốc diệt mối sinh học Mythic 240SC

Mythic 240SC được sử dụng để phòng chống mối lâu năm. Sản phẩm không bị hòa tan trong nước và bám dính tốt trên các bề mặt cần xử lý. Đặc biệt, Mythic 240SC không bị giảm tác dụng bởi những ảnh hưởng từ nhiệt độ môi trường. Thuốc gây bất hoạt mối tức thì khi chúng vừa tiếp xúc phải.

thuốc diệt mối tận gốc sinh học
Thuốc diệt mối tận gốc sinh học Mythic 240SC

Trên đây là những thông tin chi tiết về thuốc diệt mối sinh học. Đây là sản phẩm diệt mối an toàn, hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn những địa chỉ mua hàng uy tín, chính hãng để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

.
.
.
.