Dịch vụ diệt gián uy tín

Gián là côn trùng gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, kinh tế và đời sống hàng ngày của con người. Với dịch vụ diệt gián tại Phú An Phú, gián chắc chắn sẽ không còn là vấn đề gây phiền phức với bạn nữa.

Giới thiệu về công ty diệt gián Phú An Phú

Phú An Phú là đối tác hàng đầu của nhiều khách hàng, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Với trên 5 năm kinh nghiệm trong ngành, Công ty diệt côn trùng Phú An Phú tự tin sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng có trải nghiệm hoàn hảo với sự hài lòng nhất. 

Dịch vụ diệt gián được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên hàng đầu của Phú An Phú. Quy trình diệt gián cam kết hiệu quả lâu dài và triệt để. Dịch vụ không gây hại cho sức khỏe của con người và vật nuôi.

– Đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, được cấp chứng chỉ hành nghề chuyên nghiệp.

– Giá cả dịch vụ cạnh tranh – Xem bảng giá

– Sử dụng phương pháp thủ công và thuốc diệt gián an toàn với trẻ em, phụ nữ mang thai

– Quy trình xử lý hiệu quả, ngăn chặn gián quay lại – Xem quy trình diệt gián

– Dịch vụ uy tín – Diệt sạch ruồi 100% mới thanh toán

LIÊN HỆ XỬ LÝ NGAY

Bảng giá diệt gián tại Phú An Phú

Dịch vụ/ thuốc sử dụngVị trí/ diện tíchThành tiền
Diệt Gián Đức (Gián Nhỏ) PESGARD FG 161 / OPTIGARD COCKROACH BAITTủ bếpTrọn gói 800.000đ
Diệt Gián Đức (Gián Nhỏ) PESGARD FG 161 / OPTIGARD COCKROACH BAITCăn hộ <100m2Trọn gói 1.000.000đ
Diệt Gián Đức (Gián Nhỏ) PESGARD FG 161 / OPTIGARD COCKROACH BAITCăn hộ : 100m2 – 150m2Trọn gói 1.200.000đ
Diệt Gián Đức (Gián Nhỏ) PESGARD FG 161 / OPTIGARD COCKROACH BAITCăn hộ : 100m2 – 150m2Trọn gói 1.500.000đ
Diệt Gián Đức (Gián Nhỏ) PESGARD FG 161 / OPTIGARD COCKROACH BAITCăn hộ : 150m2 – 200m2Trọn gói 2.000.000đ
Diệt Gián Đức (Gián Nhỏ) PESGARD FG 161 / OPTIGARD COCKROACH BAITNhà hàng, quán cafe, quán ăn, văn phòng…10.000 đ/m2

LIÊN HỆ XỬ LÝ NGAY

Vì sao cần sử dụng dịch vụ diệt gián

Giống như những loại côn trùng khác, gián thường lựa chọn sống ở gần con người để tiếp cận nguồn thức ăn dễ dàng hơn. Sử dụng dịch vụ diệt gián mang lại cho khách hàng như lợi ích như sau:

 • Ngăn ngừa một số bệnh lây truyền từ gián như: E-coli, Corona, Sars, kiết lỵ, lao, tụ cầu khuẩn vàng, thương hàn, nấm Candida Albican,…
 • Ngăn chặn gián tấn công đồ ăn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Phòng tránh một số bệnh về đường tiêu hóa và da: bệnh thủy đậu, bệnh tiêu chảy, tay chân miệng, bệnh sốt xuất huyết, bệnh sởi, bệnh cúm,…
 • Đảm bảo môi trường sống hợp vệ sinh, an toàn cho sức khỏe của con người, vật nuôi.
 • Ngăn gián làm tổ, phá hoạt các công trình xây dựng, nội thất, đồ đạc,…
 • Đảm bảo vệ sinh cho chuồng trại chăn nuôi, ngăn gián ăn thức ăn của vật nuôi. 

Công nghệ diệt gián của Phú An Phú

Phú An Phú là đơn vị đi đầu về cung cấp dịch vụ diệt gián uy tín tại Việt Nam. Các dòng thuốc diệt gián tại Phú An Phú đều được cấp phép bởi chính phủ và Bộ y tế. Sản phẩm có chứng nhận, giấy tờ kiểm định rõ ràng, không gây hại cho vật nuôi và con người. Các dòng thuốc diệt gián mà Phú An Phú thường sử dụng, bao gồm: 

 • Bả diệt gián Đức Maxforce: Thành phần chính: Fipronil 0.01%. Đây là dòng sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi tập đoàn Bayer (CHLB Đức). Bả diệt gián hoạt động theo cơ chế lan truyền, khi gián ăn phải chúng sẽ không chết ngay mà sẽ tha thức ăn về cho đồng loại. 
 • Bả diệt gián Đức Clean Bait Power: Thành phần chính: Hydramethylnon 2%. Bả diệt gián Clean Bait Power được sản xuất bởi Kukbo Science Ltd. (Hàn Quốc). Thuốc có tác dụng kiểm soát và tiêu diệt gián hiệu quả lâu dài và triệt để.
 • Bả diệt gián Đức OPTIGARD COCKROACH BAIT: Thành phần chính Emamectin benzoate 0.1%. Sản phẩm được sản xuất bởi Syndenta (Thụy Sỹ ). Thuốc chuyên dùng để tiêu diệt gián cho nhà ở, khu chăn nuôi, khu chế xuất, kho bãi,…
 • Thuốc diệt gián Map Permethrin 50EC: Thành phần chính: Permethrin 50% w/v – dung môi và chất nhũ hóa 50% w/v. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi Hockley International Ltd (Vương Quốc Anh). Thuốc được sử dụng để kiểm soát gián với quy mô rộng rãi, hiệu quả lâu dài và ổn định.
 • Thuốc diệt gián Fendona 10SC: Thành phần chính: Alpha – Cypermethrin 10%. Thuốc được sản xuất bởi tập đoàn Basf (Đức). Thuốc dạng dung môi được dùng để phun xịt những khu vực thường xuyên xuất hiện gián như: nhà bếp, quán ăn, nhà hàng, bãi rác,…

Quá trình diệt gián được thực hiện nghiêm ngặt, bài bản bởi đội ngũ kỹ thuật viên hàng đầu tại Phú An Phú. Dịch vụ diệt gián cam kết hiệu quả ổn định, lâu dài, quá trình thực hiện không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và vật nuôi. 

LIÊN HỆ XỬ LÝ NGAY

Quy trình diệt gián của Phú An Phú

Giai đoạn 1: Khảo sát và báo giá

Chuyên viên Phú An Phú sẽ tiến hành khảo sát khu vực cần xử lý gián bao gồm: Diện tích, số lượng gián, mức độ gây hại, loại hình doanh nghiệp,… Tiếp theo, nhân viên sẽ trao đổi với khách hàng về phương pháp xử lý phù hợp, tiến hành báo giá và ký kết hợp đồng.

Giai đoạn 2: Xử lý lần 1

Chuyên viên sẽ tiến hành đặt bả diệt gián ở những vị trí mà gián thường xuyên di chuyển. Thực hiện phun kiểm soát khu vực tập trung nhiều gián để tối ưu hiệu quả tiêu diệt gián. 

Giai đoạn 3: Xử lý lần 2

7 ngày sau khi xử lý, kỹ thuật viên Phú An Phú sẽ quay lại lần nữa để đặt bả lần 2. Nếu cần thiết chúng tôi sẽ tiến hành phun thuốc dưới dạng tồn lưu để tiêu diệt trứng và ấu trùng của gián.

LIÊN HỆ XỬ LÝ NGAY

Đối tượng cần sử dụng dịch vụ

 • Khách sạn, nhà hàng, quán ăn thường xuyên có gián xuất hiện.
 • Diệt gián cho nhà ở, căn hộ, khu chung cư,…
 • Dịch vụ kiểm soát và diệt gián cho công trình mới xây dựng.
 • Tiêu diệt gián cho cơ sở chăn nuôi, trang trại.
 • Dịch vụ diệt gián cho nhà xưởng, khu sản xuất, kho bãi, doanh nghiệp.
 • Diệt gián cho các địa điểm công cộng, trường học, khu vui chơi, bệnh viện, chợ, siêu thị,…

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ diệt gián

Hóa chất diệt gián có gây hại cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh?

Hóa chất diệt gián có thể gây hại cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh. Do đó, khách hàng không nên tự diệt gián tại nhà mà nên liên hệ với Phú An Phú qua hotline: 0911.967.456 để được tư vấn chi tiết trong trường hợp này.

Bao lâu thì sử dụng dịch vụ diệt gián 1 lần?

Thời gian diệt gián định kỳ sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại hình nhà ở, doanh nghiệp; số lượng gián;…. Khách hàng nên liên hệ với các đơn vị diệt gián để được tư vấn rõ hơn.

Có nên tự phun thuốc diệt gián tại nhà?

Khách hàng chỉ nên tự phun thuốc diệt gián tại nhà khi đảm bảo các yếu tố sau: Người thực hiện có kinh nghiệm, có đầy đủ trang thiết bị bảo hộ, thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn.

Dịch vụ khác tại Phú An Phú

Dịch vụ diệt chuột
Dịch vụ diệt mối tận gốc
Dịch vụ diệt muỗi
Dịch vụ diệt ruồi
Dịch vụ khử khuẩn