0911967456

10 hóa chất xịt diệt gián muỗi côn trùng trong nhà an toàn và tốt nhất

Sử dụng thuốc diệt côn trùngphương pháp tiêu diệt côn trùng hiệu quả nhanh chóng và triệt để nhất. Vậy loại thuốc nào hiệu quả? Lưu ý gì khi sử dụng? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất!

1. Thuốc diệt côn trùng Fendona 10SC

Thuốc diệt côn trùng Fendona 10SC là dòng sản phẩm cao cấp đến từ Đức. Fendona 10SC có thể tiêu diệt đa dạng chủng loại côn trùng như: rầy, rệp, gián, kiến, ruồi, muỗi, mối, bọ chét,… Thành phần chính của thuốc là Alpha – Cypermethrin có khả năng bám tốt trên các bề mặt khác nhau.

Đặc biệt, thuốc có thể hấp thụ tốt ở tường vôi, xi măng mà không để lại mảng bám. Thành phần độc tố vừa đủ để tiêu diệt côn trùng mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

thuoc diet con trung
Thuốc diệt côn trùng Fendona 10SC

2. Thuốc diệt côn trùng Icon 10CS

Thuốc diệt côn trùng trong nhà Icon 10CS là một trong những dòng thuốc được bán phổ biến tại các cửa hàng trên thị trường Việt Nam hiện nay. Chỉ với một lượng nhỏ Icon 10CS có thể tiêu diệt được cả tổ côn trùng và ngăn chúng quay lại trong một thời gian dài. Thuốc đã được kiểm định về độ an toàn đối với sức khỏe của con người và vật nuôi.

3. Thuốc diệt côn trùng Hantox 200

Hantox 200 là dòng sản phẩm được nhiều người dùng ưa chuộng tại Việt Nam. Sản phẩm có khả năng tiêu diệt các loại côn trùng như kiến, gián, ruồi, rệp, mối,… Hantox 200 tác dụng trực tiếp lên hệ thần kinh của côn trùng và khiến chúng chết sau khoảng 24 giờ phun. Thuốc không tạo vết ố vàng hay ăn mòn trên nền, tường và các thiết bị sau khi xử lý.

hóa chất diệt côn trùng hantox 200
Hóa chất diệt côn trùng Hantox 200

4. Thuốc diệt côn trùng Bioper 55EC

Bioper 55EC có thành phần chính là Permethrin (55%) dễ dàng tiêu diệt côn trùng hiệu quả nhanh chóng và triệt để nhất. Thuốc có khả năng phân tán trong môi trường rất tốt, không chỉ làm côn trùng chết mà còn xua đuổi chúng hiệu quả trong thời gian dài.

Thuốc không để lại vết ố vàng hay ăn mòn trên nền, tường xử lý. Bioper 55EC không gây hại cho con người và vật nuôi trong nhà.

5. Thuốc diệt côn trùng Permethrin

Permethrin là dòng sản phẩm nhập khẩu từ Anh Quốc. Dòng thuốc này thường được các cơ quan y tế cộng đồng sử dụng trong tiêu diệt muỗi nhằm phòng tránh các bệnh về sốt rét, sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản,…

Thành phần chính của sản phẩm là Permethrin với khả năng bám dính tốt và tiêu diệt muỗi hiệu quả ngay trong lần đầu tiên. Thuốc đã được Bộ y tế chứng nhận về độ an toàn đối với sức khỏe của con người và vật nuôi.

thuoc diet con trung tot nhat
Thuốc diệt côn trùng tốt nhất Permethrin

6. Perme UK 50EC

Perme UK 50EC là dòng sản phẩm của Anh. Sản phẩm có hiệu quả tiêu diệt côn trùng đến 95% và ngăn chúng quay lại trong vòng 4 – 6 tháng. Thuốc có mùi nhẹ, không để lại mảng bám trên bề mặt sau khi xử lý. Đặc biệt, thuốc đã được kiểm định là an toàn cho cả trẻ nhỏ và vật nuôi nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

7. Thuốc diệt côn trùng Permecide 50EC

Permecide 50EC có ưu điểm là tiêu diệt côn trùng với hiệu quả cao và nhanh chóng. Đây là một trong những dòng sản phẩm diệt côn trùng rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Loại thuốc này có khả năng bám dính tốt trên các bề mặt khác nhau. Thuốc không để lại vết ố vàng trên bề mặt sau khi xử lý.

thuốc diệt côn trùng sinh học
Thuốc diệt côn trùng sinh học Permecide 50EC

8. Optigard AB 100

Optigard AB 100 là dòng sản phẩm đến từ Thụy Sĩ. Sản phẩm có tác dụng trong việc tiêu diệt nhiều loại côn trùng khác nhau.

Đặc biệt, khi tiếp xúc với hóa chất, côn trùng sẽ không chết ngay mà sẽ quay về tổ làm lây lan thuốc cho những con khác. Điều này sẽ giúp tiêu diệt côn trùng tận gốc. Thuốc phun không mùi, không màu và không gây ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe của con người.

9. Signor 50EC

Thuốc diệt côn trùng an toàn Signor 50EC được sử dụng phổ biến cho nhiều không gian khác nhau như: nhà ở, chung cư, khách sạn, trường học, trang trại, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất,… Thuốc không có mùi và không tạo mảng ố vàng trên bề mặt sau khi xử lý. Sản phẩm có khả năng tiêu diệt côn trùng tối ưu mà vẫn đảm bảo an toàn cho con người và môi trường.

10. K-Othrine 2EW

K-Othrine 2EW có hiệu quả tối ưu trong việc tiêu diệt các loại côn trùng khác nhau. Bên cạnh đó, thuốc cũng có mức giá khá hợp lý nên thường được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Chỉ cần một lượng nhỏ, sản phẩm có thể tiêu diệt cả ổ côn trùng. Đặc biệt, khả năng tồn lưu lâu giúp côn trùng không còn dám quay lại trong thời gian dài.

thuốc diệt côn trùng không độc hại
Thuốc diệt côn trùng không độc hại K-Othrine 2EW

11. Lưu ý khi sử dụng

Khi sử dụng thuốc, người dùng cần lưu ý một số điều sau:

  • Sử dụng thuốc theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất.
  • Không bước vào không gian vừa xử lý sau khoảng 1 tiếng.
  • Không để thuốc tiếp xúc với mắt, mũi, miệng, da,… Nếu có bất kỳ triệu chứng gì sau khi sử dụng, hãy đến ngay các cơ sở y tế để được kiểm tra.
  • Để thuốc tránh xa tầm tay của trẻ em.
  • Không lạm dụng thuốc.
  • Trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ khi phun thuốc.

Trên đây là top 10 dòng thuốc diệt côn trùng tốt nhất hiện nay. Phun xịt côn trùng đòi hỏi người thực hiện có chuyên môn cao và được bảo hộ đầy đủ. Nếu bạn không có kinh nghiệm hãy nhờ sự trợ giúp của những đơn vị cung cấp dịch vụ diệt côn trùng.

Xem thêm:

Chế phẩm diệt côn trùng
Đèn diệt côn trùng Rentokil
Hoá chất diệt côn trùng
Phun thuốc diệt côn trùng
.
.
.
.